0938 263 758     info@asiaoutdoortrade.com

0936 778 187

    

Bạn có thật sự quan tâm đến đồ ăn sạch hay không? Bởi đồ ăn có sạch mới đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bạn. Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm “sạch” – đặc biệt là sản phẩm trang phục, dụng cụ dã ngoại “sạch” cũng cần thiết như thức ăn sạch vậy. Những sản phẩm sạch đưa đến cảm giác an toàn, yên tâm cho mọi khách hàng tiêu dùng.

 

Lí do nên chọn sản phẩm “sạch”

Bạn là người tiêu dùng thông minh. Chắc hẳn bạn hiểu lí do tại sao nên chọn sản phẩm chính hãng, an toàn, chất lượng và đáng tin cậy. Các mặt hàng giá rẻ có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái khi mua bởi chúng đánh vào tâm lý ham rẻ, mong muốn tiết kiệm của người tiêu dùng. Nhưng khi sử dụng rất hay gặp phải những bất tiện do những sản phẩm không đảm bảo gây ra thì ắt hẳn đó lại là chuyện khác. Những sản phẩm chính hãng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời bởi nó được nhà sản xuất chăm chút như những đứa con tinh thần của họ. Khi sử dụng sản phẩm chính hãng chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm bởi độ bền bỉ, an toàn mà chúng mang đến.

 den-luc-dung-san-pham-sach

Hãy lựa chọn cho chuyến đi của bạn những sản phẩm “sạch”

 

Tại sao nên chọn trang phục, dụng cụ dã ngoại uy tín chất lượng

Hiện nay, nhu cầu du lịch, dã ngoại trong nước đang phát triển mạnh. Cùng với đó là sự phát triển của các dòng sản phẩm trang phục, dụng cụ dã ngoại phục vụ nhu cầu du lịch. Tuy nhiên, với ngành kinh doanh mới này tại Việt Nam, để tìm một nơi cung cấp sản phẩm chất lượng không phải là chuyện đơn giản, người tiêu dùng hiện này đa phần chỉ mua các sản phẩm ngoại nhập tại các cửa hàng nhỏ lẻ mà không có sự đánh giá, định lượng chuyên nghiệp. Nhưng ắt hẳn mọi khách hàng đều hiểu rằng, với những chuyến đi du lịch thì dụng cụ và trang phục chất lượng là một đòi hỏi cần đáp ứng để có được những phút giây thực sự thư giãn và thoải mái. Bởi lẽ trang phục, dụng cụ dã ngoại uy tín chất lường sẽ khiến người tiêu dùng yên tâm về độ bền bỉ, an toàn mà nó mang lại. Khách hàng có thể tự do tận hưởng chuyến đi của mình, không phải lo lắng về những sự cố không đáng có do hỏng hóc trang phục và dụng cụ dã ngoại.

dung-cu-outdoor

Chuyến du lịch trở nên tuyệt vời hơn với trang phũ, dụng cụ chính hãng

Lí do khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR

Hiện tại, lĩnh vực kinh doanh sản phẩm trang phục, dụng cụ dã ngoại đang ngày một phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm kiếm một công ty kinh doanh uy tín, hiệu quả không phải là chuyện đơn giản. Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR chúng tôi cam kết luôn đưa đến những sản phẩm “sạch”.  Hiện nay, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức mình để phát triểm thương hiệu Alayna tại Việt Nam.

 logo alayna

Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR luôn mong muốn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm trang phục, dụng cụ dã ngoại du lịch tại Việt Nam. Thương hiệu sản phẩm Alayna do chúng tôi cung cấp luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Những chuyến đi, những cuộc hành trình, khám phá của khách hàng sẽ trở nên gọn nhẹ, chuyên dụng, và yên tâm hơn khi khách hàng sử dụng thương hiệu Alayna.

Với mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng Việt một nhãn hiệu thời trang và dụng cụ dã ngoại đáng tin cậy, chúng tôi đã và đang xây dựng một thương hiệu “Outdoor” với các mục tiêu: “An toàn, chất lượng và đáng tin cậy”.

  • An toàn: Các sản phẩm mang thương hiệu Alayna do công ty cung cấp đều đáp ứng đầy đủ chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế về may mặc. Các sản phẩm đều vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
  • Chất lượng: Thương hiệu Alayna cam kết mọi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho người tiêu dùng.
  • Đáng tin cậy: Thương hiệu Alayna được thiết kế và sản xuất và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR tại Việt Nam.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn !