0938 263 758     info@asiaoutdoortrade.com

0936 778 187

    

Chúng ta ai cũng bị cuốn vào những bộn bề công việc mà quên đi cách thư giãn cho bản thân. Đã đến lúc bạn nên khoác ba lô lên và tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến đi Outdoor adventure cùng gia đình bạn bè. Hãy thử đi dã ngoại chuyên nghiệp thật sự một lần trong đời để thay đổi cuộc sống bằng những chuyến du lịch trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Outdoor adventure môn thể thao mới lạ - một trải nghiệm mới tuyệt vời.

Bấy lâu nay chúng ta vẫn thường chọn cho mình những chuyến đi du lịch thăm quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giả trí. Đôi khi những điều ấy lại khiến bạn nhàm chán bởi những bó buộc khuôn khổ. Vậy tại sao bạn không thử thay đổi nó bằng chuyến du lịch trải nghiệm, dã ngoại chuyên nghiệp, khám phá và thử sức những con đường mới.

Outdoor adventure hình thức dã ngoại chuyên nghiệp

Có thể hiểu nôm na rằng du lịch Outdoor adventure có nghĩa là dã ngoại chuyên nghiệp. Cách mà bạn chọn cho mình khám phá thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống bằng cuộc phiêu lưu ngoài trời trong khoảng thời gian nhất định. Thời gian này bạn sẽ được tự do lên núi, xuống biển, hòa nhập với thiên nhiên hoang dã, đắm mình vào không gian xanh mà không bị vướng bận bất cứ thứ gì. Chỉ cần chọn địa điểm, lên lịch trình và rủ thêm bạn bè là bạn đã có thể khám phá thế giới bằng phương thức mới hoàn toàn mới lạ.

Những vật dụng cần thiết để bạn thật sự được đi một lần trong đời

Một chiếc ba lô LOWE ALPINE có thể được cho là sự lựa chọn sáng suốt, dù bạn có đi đâu lên rừng hay xuống biển thì LOWE ALPINE cũng giúp bạn tự tin thoải mái trải nghiệm, khám phá.

Đây là một sản phẩm dụng cụ dã ngoại chất lượng đáp ứng được những nhu cầu về thể tích, trọng lượng ,kiểu dáng phù hợp thời tiết,cơ thể ,hoạt động.

Dụng cụ dã ngoại chuyên nghiệp cho chuyến đi một lần trong đời

Ngoài ra các dụng cụ dã ngoại còn được công nhận bởi tính năng chống nước do sử dụng các loại nguyên liệu là vải phối ,vải lót , dây đai ,dây kéo, khóa kéo ,tay cầm đầu kéo,chỉ may,miếng lót ... đều được cung cấp từ những đơn vị đạt các tiêu chí về chất lượng cao được công nhận bởi các tổ chức Âu Mỹ, các kiểm định về chất hóa học, các thành phần độc hại, thân thiện với môi trường, xử lý chất thải công nghiệp và vấn đề an sinh xã hội...

Một khi đã lựa chọn du lịch trải nghiêm để được hòa mình với thiên nhiên bạn cũng cần đến rất nhiều vật dụng khác để đảm bảo an toàn. Một chiếc lều trại, giầy dã ngoại, áo khoác… tất cả những vật dụng đó đều là những thứ không thể thiếu cho một chuyến Outdoor adventure.

Những gì bạn học được từ Outdoor adventure

Sẽ không giống với những chuyến du lịch thông thường, cách bạn chọn Outdoor adventure – dã ngoại chuyên nghiệp có nghĩa rằng bạn đang thách thức bản thân. Bạn muốn được trải nghiệm, khám phá và học cách sinh tồn. Outdoor adventure sẽ cho bạn những thông tin bổ ích về kiến thức xã hội, môi trường, khoa học và đặc biệt là kinh nghiệm sống. Những bài học đắt giá về thế giới, đất nước mà bạn sẽ trải qua trong chuyến đi này.

Còn chần chừ gì nữa, hãy khoác balo lên và đi ngay để được thật sự được sống, đi và trải nghiệm một lần trong đời. Chúng tôi tin chắc rằng Outdoor adventure và các loại dụng cụ dã ngoại của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cảm giác mới, hoàn toàn khác lạ, độc đáo. Hãy sống và thử đi một lần trong đời để không còn nuối tiếc.