0938 263 758     info@asiaoutdoortrade.com

0936 778 187

    

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách Công ty tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước Công ty thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của Quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với Công ty. Vì vậy, Công ty sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Công ty chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Công ty sẽ giữ thông tin của Quý khách trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và Công ty không thể biết Quý khách là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công ty sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của Quý khách khi Quý khách muốn đặt hàng trên trang web.

Công ty thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách cho quá trình mua hàng, cho những thông báo sau này và để cung cấp dịch vụ. Công ty không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Công ty sẽ dùng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của Quý khách. Công ty có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho Quý khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý mạng lưới quốc tế của Công ty. Quý khách chỉ đưa cho Công ty hoặc đại lý hoặc trang web những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho Công ty nếu có thay đổi.

Chi tiết đơn đặt hàng của Quý khách được Công ty lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên Công ty không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, Quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên trang web. Tại đây, Quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà Quý khách đặt theo dõi dài hạn. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của Công ty.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty có thể chuyển thông tin của Quý khách cho các Công ty khác trong nhóm. Công ty có thể chuyển thông tin của Quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của chính sách bảo mật. Ví dụ: Công ty sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ Quý khách. Công ty có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, Công ty không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách bảo mật hoặc Công ty được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật.

Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR và các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm Google, có thể sử dụng cookies của Google Analytics hoặc cookies của bên thứ ba (như Lazada, Zalora..) để thu thập thông tin, tối ưu hóa và phục vụ cho mục đích quảng cáo dựa trên lần truy cập trang web của người dùng trong quá khứ.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Quý khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý khách hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.Bất cứ lúc nào Quý khách cũng có quyền yêu cầu Công ty ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của Quý khách cho mục đích tiếp thị.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Bất cứ khướu nại gì liên quan đến chính sách quản lý thông tin cá nhân xin liên hệ tới địa chỉ đã đăng ký với Sở Công Thương tại:

Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR.

Địa chỉ: 72 Dương Cát Lợi, Khu phố 4, Thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Điện thoại: (+84) 08 39 209 187.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website www.asiaoutdoortrade.com và dùng chức năng “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý khách

Công ty sẽ không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất kỳ một Công ty nào khác ngoại trừ những bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà Quý khách đã mua tại Công ty. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

7. Bảo mật

Công ty có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Quý khách. Khi thu thập dữ liệu trên trang web, Công ty thu thập chi tiết cá nhân của Quý khách trên máy chủ an toàn. Công ty khuyên Quý khách rằng Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, Công ty không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống trang web. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.