0938 263 758     info@asiaoutdoortrade.com

0936 778 187

    

Nhằm mục đích quản lý dễ dàng và chuyên nghiệp, Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR  không sử dụng hình thức bán lẻ trực tiếp qua các cửa hàng cũng như trên website. Công ty chủ yếu sử dụng hệ thống bán lẻ hiện đại thông qua các trung tâm thương mại có mặt ở các khu đô thị lớn thời điểm hiện tại như ROBINS, AEON MALL. Trong đó, Công ty sử dụng các hình thức thanh toán sau:

Đối với các trung tâm thương mại

Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR  đồng ý ký kết hợp đồng với các trung tâm thương mại đồng nghĩa với sự chấp nhận giữa hai bên về quy định và hình thức thanh toán được công khai trên hợp đồng. Trong đó quy định phía Công ty phải chấp nhận các hình thức  thanh toán từ phía trung tâm thương mại bao gồm thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt và thanh toán qua các loại thẻ ngân hàng hiện hành.

Các điều khoản và tính minh bạch của hợp đồng giữa hai bên đã được cơ quan pháp luật có thẩm quyền công nhận. Quý khách đồng ý giao dịch với Công ty tại các trung tâm thương mại đồng nghĩa với việc chấp nhận các quy định và các hình thức thanh toán từ phía trung tâm thương mại. Mọi sai phạm hay nhầm lẫn mang tính chủ quan phía Công ty sẽ không liên quan và không  chịu trách nhiệm. Các khiếu nại hay tố cáo từ phía Quý khách về dịch vụ thanh toán, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với quản lý của trung tâm thương mại. Đối với các góp ý hoặc trao đổi về chất lượng sản phẩm cũng như thông tin sản phẩm, Quý khách có thể liên hệ với Công ty thông qua nhân viên bán hàng hoặc trên trang chủ website www.asiaoutdoortrade.com.

Đối với các đại lý phân phối uy tín

Công ty TNHH ASIA OUTDOOR SPORT TRAVEL GEAR chỉ chấp nhận trao đổi thương mại với các hệ thống đại lý uy tín tại Việt Nam. Các đại lý đã ký kết hợp đồng với Công ty luôn đảm bảo khắt khe về tính chính xác trong các quy trình thanh toán. Các đại lý muốn trở thành nhà phân phối sản phẩm sẽ phải trải qua các quy trình kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt về các quy định và hình thức thanh toán. Quý khách đồng ý giao dịch tại các đại lý là các đối tác của Công ty đồng nghĩa với việc đồng ý các điều khoản về quy định và các hình thức thanh toán trong hợp đồng giữa Công ty và đại lý đó, trong đó các đại lý sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có vấn đề phát sinh. Việc sai phạm về các quy định và quy trình thanh toán mang tính chủ quan, Công ty không liên quan và không có trách nhiệm tới các sai phạm đó.